โปรโมชัน

INFINOX 12th Anniversary

ฉลองครบรอบ 12 ปี INFINOX

พาร์ทเนอร์

เนื่องในโอกาสพิเศษ INFINOX ครบรอบ 12 ปี เพราะพาร์ทเนอร์คือคนสำคัญของเรา พบกับโปรโมชันส่งเสริมการทำธุรกิจสำหรับ Partner เราพร้อมยกระดับธุรกิจของคุณขึ้นไปอีกขั้น เพื่อให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ ความสำเร็จของคุณคือความสำเร็จของเรา นั่นคือความร่วมมือกับ INFINOX สุดพิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะพาร์ทเนอร์ INFINOX เช่นคุณ

ดูรายละเอียดโปรโมชัน

Partners Exclusive Support

โครงการเงินสนับสนุนพาร์ทเนอร์

ดูรายละเอียดโปรโมชัน

โครงการสนับสนุนพาร์ทเนอร์เพื่อการตลาด

Partners Event & Ads Reimbursement

ดูรายละเอียดโปรโมชัน

พาร์ทเนอร์ เทรดถึง ได้รถ

Partners Road to New Car

ดูรายละเอียดโปรโมชัน

Welcome Partners to INFINOX Family

โครงการเงินสนับสนุนพาร์ทเนอร์

ดูรายละเอียดโปรโมชัน

กลุ่มบริการ INFINOX VIP พาร์ทเนอร์

INFINOX Partners VIP Service Group

ดูรายละเอียดโปรโมชัน

บริการให้คำปรึกษาทางด้านกฎหมายสำหรับพาร์ทเนอร์

INFINOX Partners Legal Consultation

ยังไม่มีบัญชี INFINOX พาร์ทเนอร์ (IB) ใช่หรือไม่? เปิดบัญชีตอนนี้

เกี่ยวกับ INFINOX

INFINOX คือโบรกเกอร์ที่คุณสามารถเข้าถึงง่ายและมีชื่อเสียงระดับโลก อีกทั้งยังมีสาขาตั้งอยู่ในประเทศไทย ก่อตั้งบนพื้นฐานของความซื่อสัตย์ มุ่งมั่น ทุ่มเทและความเป็นเลิศ ฝ่ายบริการลูกค้าที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับหนึ่งคือความภาคภูมิใจของเรา


เราเป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับใบอนุญาตและกำกับควบคุมโดยหลายหน่วยงานใน 4 ภูมิภาคหลัก ได้แก่ FSCA FCA FSC และ SCB ตลอดจนนำเสนอผลิตภัณฑ์ซื้อขายที่หลากหลาย ด้วยแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ได้รับรางวัลและเป็นที่ยอมรับทั่วโลก ลูกค้าจะได้รับบริการการซื้อขายคุณภาพสูงและสามารถเข้าถึงเครื่องมือทรัพยากรนวัตกรรมล่าสุด

ภารกิจหลักของ INFINOX คือทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการซื้อขายทางการเงินได้ เรามุ่งมั่นที่จะเชื่อมโยงทุกคนเข้ากับตลาดด้วยการคิดไปข้างหน้าและการบริการอย่างมืออาชีพ

ภารกิจของเรา

การันตีด้วยรางวัล

โบรกเกอร์ชั้นนำ

ประวัติยาวนานกว่า 10+ ปี

ให้บริการช่วยเหลือ 15+ ภาษา

เครื่องมือซื้อขาย

การศึกษาและค้นคว้า

ประกันภัยเงินฝาก

กำกับควบคุมจาก

หลายหน่วยงาน

ติดต่อเรา

ถามได้ทุกสิ่งที่คุณอยากรู้

กรอกข้อมูลของคุณ

พร้อมกรอกคำถามหรือเรื่องที่คุณต้องการคำตอบ

เราติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

อีเมล: support.th@infinox.com

โทรศัพท์: 02-821-5994
Line: @infinoxthailand

เวลาทำการ: เวลา 9:30 - 18:30 น. ทุกวันจันทร์ - ศุกร์

เป็นมากกว่าแพลตฟอร์มการซื้อขาย

เราคือพันธมิตรด้านการซื้อขายของคุณ

CFDs เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจจึงมีความเสี่ยงสูงต่อการสูญเสียเงินทุนอย่างรวดเร็ว 82.57% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินทุนเมื่อซื้อขายผลิตภัณฑ์ CFDs กับ INFINOX โปรดแน่ใจว่าคุณมีความเข้าใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ CFDs และสามารถรองรับความเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินทุนได้

INFINOX Capital Ltd SA เป็นผู้ให้บริการทางการเงินที่ได้รับอนุญาตและควบคุมโดย Financial Services Conduct Authority ภายใต้ FSP หมายเลข 50506 (INFINOX Capital Ltd SA ทำหน้าที่เป็นตัวกลางสำหรับ INFINOX Capital ซึ่งได้รับอนุญาตและควบคุมโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์แห่งบาฮามาส) INFINOX Capital เป็นชื่อจดทะเบียนภายใต้บริษัท IX Capital Group Limited ได้รับอนุญาตและกำกับดูแลโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์แห่งประเทศบาฮามาส “SCB” เลขทะเบียน SIA F-188 คำเตือนความเสี่ยง เราได้รับอนุญาตและกำกับควบคุมโดย SCB ให้จัดการ จัดสรรและบริหารสินทรัพย์ทางการเงิน สำนักงานจดทะเบียนของเราตั้งอยู่ที่ 201 Church St, Sandyport, West Bay Street, P.O Box N-3406, Nassau, Bahamas INFINOX Limited เป็นผู้ให้บริการการลงทุนโดยได้รับอนุญาตและควบคุมโดย Financial Services Commission (FSC) แห่งสาธารณรัฐมอริเชียสภายใต้ใบอนุญาตหมายเลข GB20025832

INFINOX เป็นเครื่องหมายการค้าของ INFINOX Capital Ltd ซึ่งเป็นบริษัทจดทะเบียนในสหราชอาณาจักร หมายเลขจดทะเบียนบริษัท 06854853 INFINOX Capital Ltd ได้รับอนุญาตและกำกับควบคุมโดย Financial Conduct Authority ภายใต้หมายเลขทะเบียน 501057360

© Copyright 2021 - Copyright 2021 Infinox Capital Ltd