โปรโมชัน

INFINOX 12th Anniversary

ฉลองครบรอบ 12 ปี INFINOX

พาร์ทเนอร์
เทรดเดอร์
ดูรายละเอียดโปรโมชันพาร์ทเนอร์

พาร์ทเนอร์

เนื่องในโอกาสพิเศษ INFINOX ครบรอบ 12 ปี เพราะพาร์ทเนอร์คือคนสำคัญของเรา พบกับโปรโมชันส่งเสริมการทำธุรกิจสำหรับ Partner เราพร้อมยกระดับธุรกิจของคุณขึ้นไปอีกขั้น เพื่อให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ ความสำเร็จของคุณคือความสำเร็จของเรา นั่นคือความร่วมมือกับ INFINOX สุดพิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะพาร์ทเนอร์ INFINOX เช่นคุณ

 • โครงการเงินสนับสนุนพาร์ทเนอร์
 • โครงการสนับสนุนเพื่อการตลาดสำหรับพาร์ทเนอร์
 • พาร์ทเนอร์ เทรดถึง ได้รถ
 • ยินดีต้อนรับพาร์ทเนอร์ใหม่สู่ครอบครัว INFINOX
 • กลุ่มบริการพาร์ทเนอร์ VIP
 • บริการให้คำปรึกษาทางด้านกฎหมายสำหรับพาร์ทเนอร์
ดูรายละเอียดโปรโมชันเทรดเดอร์

เทรดเดอร์

ร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษ INFINOX ครบรอบ 12 ปี เพื่อตอบแทนความไว้วางใจที่คุณมีให้แก่เรา เราขอเสนอโปรโมชันสุดพิเศษเพื่อเทรดเดอร์เช่นคุณโดยเฉพาะ พร้อมให้คุณสัมผัสพลังแห่งการซื้อขายในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน เอกสิทธิ์เฉพาะลูกค้า INFINOX เท่านั้น

 • โปรโมชันคืนกำไรลูกค้า INFINOX
 • เทรดทองรับเงินคืน
 • โปรโมชันของขวัญต้อนรับสู่ IX Social
 • เทรดกับ INFINOX ฟรีบริการ VPS
 • ทริปล่องเรือยอร์ชกับ INFINOX
 • ของขวัญสุขสันต์ปีใหม่ 2022 สำหรับเทรดเดอร์

เกี่ยวกับ INFINOX

INFINOX คือโบรกเกอร์ที่คุณสามารถเข้าถึงง่ายและมีชื่อเสียงระดับโลก อีกทั้งยังมีสาขาตั้งอยู่ในประเทศไทย ก่อตั้งบนพื้นฐานของความซื่อสัตย์ มุ่งมั่น ทุ่มเทและความเป็นเลิศ ฝ่ายบริการลูกค้าที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับหนึ่งคือความภาคภูมิใจของเรา


เราเป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับใบอนุญาตและกำกับควบคุมโดยหลายหน่วยงานใน 4 ภูมิภาคหลัก ได้แก่ FSCA FCA FSC และ SCB ตลอดจนนำเสนอผลิตภัณฑ์ซื้อขายที่หลากหลาย ด้วยแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ได้รับรางวัลและเป็นที่ยอมรับทั่วโลก ลูกค้าจะได้รับบริการการซื้อขายคุณภาพสูงและสามารถเข้าถึงเครื่องมือทรัพยากรนวัตกรรมล่าสุด

ภารกิจหลักของ INFINOX คือทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการซื้อขายทางการเงินได้ เรามุ่งมั่นที่จะเชื่อมโยงทุกคนเข้ากับตลาดด้วยการคิดไปข้างหน้าและการบริการอย่างมืออาชีพ

ภารกิจของเรา

การันตีด้วยรางวัล

โบรกเกอร์ชั้นนำ

ประวัติยาวนานกว่า 10+ ปี

ให้บริการช่วยเหลือ 15+ ภาษา

เครื่องมือซื้อขาย

การศึกษาและค้นคว้า

ประกันภัยเงินฝาก

กำกับควบคุมจาก

หลายหน่วยงาน

ติดต่อเรา

ถามได้ทุกสิ่งที่คุณอยากรู้

กรอกข้อมูลของคุณ

พร้อมกรอกคำถามหรือเรื่องที่คุณต้องการคำตอบ

เราติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

อีเมล: support.th@infinox.com

โทรศัพท์: 02-821-5994
Line: @infinoxthailand

เวลาทำการ: เวลา 9:30 - 18:30 น. ทุกวันจันทร์ - ศุกร์

เป็นมากกว่าแพลตฟอร์มการซื้อขาย

เราคือพันธมิตรด้านการซื้อขายของคุณ

CFDs เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจจึงมีความเสี่ยงสูงต่อการสูญเสียเงินทุนอย่างรวดเร็ว 82.57% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินทุนเมื่อซื้อขายผลิตภัณฑ์ CFDs กับ INFINOX โปรดแน่ใจว่าคุณมีความเข้าใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ CFDs และสามารถรองรับความเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินทุนได้

INFINOX Capital Ltd SA เป็นผู้ให้บริการทางการเงินที่ได้รับอนุญาตและควบคุมโดย Financial Services Conduct Authority ภายใต้ FSP หมายเลข 50506 (INFINOX Capital Ltd SA ทำหน้าที่เป็นตัวกลางสำหรับ INFINOX Capital ซึ่งได้รับอนุญาตและควบคุมโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์แห่งบาฮามาส) INFINOX Capital เป็นชื่อจดทะเบียนภายใต้บริษัท IX Capital Group Limited ได้รับอนุญาตและกำกับดูแลโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์แห่งประเทศบาฮามาส “SCB” เลขทะเบียน SIA F-188 คำเตือนความเสี่ยง เราได้รับอนุญาตและกำกับควบคุมโดย SCB ให้จัดการ จัดสรรและบริหารสินทรัพย์ทางการเงิน สำนักงานจดทะเบียนของเราตั้งอยู่ที่ 201 Church St, Sandyport, West Bay Street, P.O Box N-3406, Nassau, Bahamas INFINOX Limited เป็นผู้ให้บริการการลงทุนโดยได้รับอนุญาตและควบคุมโดย Financial Services Commission (FSC) แห่งสาธารณรัฐมอริเชียสภายใต้ใบอนุญาตหมายเลข GB20025832

INFINOX เป็นเครื่องหมายการค้าของ INFINOX Capital Ltd ซึ่งเป็นบริษัทจดทะเบียนในสหราชอาณาจักร หมายเลขจดทะเบียนบริษัท 06854853 INFINOX Capital Ltd ได้รับอนุญาตและกำกับควบคุมโดย Financial Conduct Authority ภายใต้หมายเลขทะเบียน 501057360

© Copyright 2021 - Copyright 2021 Infinox Capital Ltd